Một số hoạt động hưởng ứng tháng niên của Ban chấp hành Đoàn xã Gia Hòa

Thứ tư, 18/03/2020

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/ĐTN, ngày 19 tháng 02 năm 2020 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Gia Viễn về việc Tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2020.

Hoạt động hưởng ứng tháng niên của Ban chấp hành Đoàn xã Gia Hòa

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/ĐTN, ngày 19 tháng 02 năm 2020 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Gia Viễn về việc Tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2020, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội đại biểu Đảng các cấp Đại hội Đảng bộ xã Gia Hòa lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 và tiến tới đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng. Thực hiện hiệu quả chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, được sự nhất trí của Huyện Đoàn,  Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND xã Gia HòaBan Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp Hội CCB huyện Gia Viễn, Đoàn thanh niên ban quản lý Rừng đặc dụng Hoa LưVân Long và Ban vụ Đoàn xã Gia Hòa tổ chức buổi lế phát động tháng thanh niên năm 2020.

Về dự buổi lễ phát động có Đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gia Viễn và đại diện Ban chấp hành hội Cựu chiến binh huyện, huyện Đoàn Gia Viễn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND  các ban ngành đoàn thể trong xã, Đoàn thanh niên xã, Ban quản lý Rừng đặc dụng Hoa Lư -Vân Long và đông đảo các đồng chí đoàn viên thanh niên trong huyện Gia Viễn.

Tại buổi lễ phát động tháng thanh niên Ban chấp hành hội cựu chiến binh huyện Gia Viễn dành tặng 5 xuất quà cho các em học sinh thôn an ninh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Ban chấp hành Huyện đoàn Gia Viễn tặng 5 tấn xi măng cho cán bộ và nhân dân thôn An ninh xã Gia Hòa đổ trên  50m2 sân bê tông nhà văn hóa thôn.

Tại buổi phát động Bác sỹ trung y tế huyện Gia Viễn đã tuyên truyền hướng đẫn  rửa tay sát khuẩn và cách phòng trách virut Corona, phát khẩu trang miễn phí và tặng quà cho trường THCS, Tiểu học, Mầm non.

Bằng những việc làm cụ thể  BCH Đoàn xã đã trồng trên 100 cây xanh các loại xung quanh nhà văn hóa trung tâm xã.

Thanh niên Gia Hòa Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong tuyên truyền và tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.