Thứ năm, 09/05/2024

Thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Phật đản năm 2022.

Thứ ba, 17/05/2022
Sáng ngày 13/05/2022, nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2022, đoàn đại biểu dại diện cho Huyện ủy - HĐND- UBND- UBMTTQ huyện Gia Viễn cùng đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Gia Hòa đã đến thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc mừng tới Ban hộ tự, sư trụ trì và phật tử tại chùa Vô Giá, chùa Phúc Long xã Gia Hòa.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Vũ Thị Dược - Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt cho đoàn của huyện đã tặng hoa, quà, chúc mừng các Ban hộ tự, sư trụ trì và phật tử đón Lễ Phật đản năm 2022 sức khỏe, an lành và hạnh phúc; ghi nhận sự đóng góp của cộng đồng Phật giáo trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Các thành viên trong đoàn mong muốn các Ban hộ tự, sư trụ trì và phật tử ở địa phương tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”; giáo dục, động viên toàn thể phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, nỗ lực, làm ăn phát triển kinh tế, chung sức chung lòng xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi thăm hỏi, đồng chí Phạm Hồng Phú - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy - CT. HĐND xã thay mặt cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Gia Hòa chúc mừng các Ban hộ tự, sư trụ trì, phật tử trên địa bàn xã đón mừng lễ Phật đản an vui, hạnh phúc; đồng thời mong muốn các Ban hộ tự, sư trụ trì động viên phật tử thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội của địa phương góp phần xây dựng khối đoàn kết vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2022.

Vũ Tuyến