Thứ tư, 08/05/2024

Thứ năm, 10/10/2019

Tối 16/9 tại Trung tâm văn hóa văn hóa, thể thao huyện Yên Khánh, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Ninh Bình, UBND huyện Yên Khánh tổ chức Hội thi văn nghệ, thể thao các xã nông thôn mới tỉnh Ninh Bình lần thứ I năm 2019.

Tiết mục văn nghệ tại hội thi

Đến dự có: lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Yên Khánh; đại diện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của các huyện, thành phố; các phòng ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện Yên Khánh...

Tham gia Hội thi văn nghệ, thể thao các xã nông thôn mới tỉnh Ninh Bình lần thứ I năm 2019 có gần 1000 diễn viên, nhạc công, vận động viên của 42 xã nông thôn mới thuộc 7 huyện, thành phố trong tỉnh tranh tài. Phần thi văn nghệ với sự tham gia của 21 câu lạc bộ, đội văn nghệ các xã biểu diễn, phần thi thể thao với sự tham gia thi đấu của 15 đội bóng chuyền hơi và 31 đôi vận động viên cầu lông.
Qua hội thi này Ban tổ chức mong muốn đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả các hoạt động văn hóa, thể thao, thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh cơ sở, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống và thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng, phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe trong nhân dân phát triển sâu rộng hơn nữa, góp phần xây dựng các xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu, khu dân cư nông thôn kiểu mẫu, thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn tuyển

Ngoài ra Ban tổ chức hy vọng Hội thi sẽ mang đến cho khán giả một không gian nghệ thuật đa sắc màu, một sân chơi thể thao sôi động, không khí tưng bừng sôi động, phấn khởi qua đó góp phần cổ vũ, động viên, cán bộ, nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất, học tập, công tác, phấn đấu xây dựng quê hương Ninh Bình ngày một giàu mạnh. Hội thi sẽ diễn ra trong thời gian hai ngày.

Hội thi cũng là một hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình.

Nguồn: http://baoninhbinh.org.vn