Thứ tư, 08/05/2024

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp tại xã Gia Hòa

Thứ hai, 05/04/2021

Theo kế hoạch của Ban thường trực ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt nam xã Gia Hòa, trong các ngày từ 24/03/2021 đến ngày 03/4/2021 đã diễn ra các hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại 16 thôn trên địa bàn xã.

Các vị đại biểu dự hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại thôn Giá Thượng, xã Gia Hòa.

Đến ngày 03/04/2021, 16/16 thôn đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các hội nghị đã được tổ chức theo đúng trình tự hướng dẫn của UBMTTQ Việt Nam các cấp. Cử tri tại các đơn vị bầu cử đã nhận xét và góp ý cho các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND các cấp tại nơi cư trú. Các ứng cử viên đều được cử tri địa phương tín nhiệm cao và nhận xét là những cá nhân tiêu biểu về đạo đức, nhân cách, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị, địa phương, liên hệ mật thiết với nhân dân.

Trong quá trình tổ chức các hội nghị UBMTTQ Việt Nam xã đã phối hợp với UBND xã thường xuyên đôn đốc, hướng dẫn Ban công tác mặt trận các thôn tổ chức các hội nghị bảo đảm đúng quy định về thời gian, thủ tục, trình tự, đặc biệt là đảm bảo về thời gian tổ chức theo đúng luật.