Thứ tư, 08/05/2024

Hội nghị bầu bổ sung, kiện toàn Ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ và chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Gia Hòa

Thứ tư, 07/04/2021
Sáng ngày 07/04/2021, Hội Chữ thập đỏ xã Gia Hòa tổ chức hội nghị Ban chấp hành để bầu bổ sung, kiện toàn Ban chấp hành, Ban thường vụ và các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Lan - Đảng ủy viên - PCT. UBND xã và các ông, bà trong Ban chấp hành Hội chữ thập đỏ xã.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua danh sách, lý lịch trích ngang nhân sự để bầu bổ sung, kiện toàn Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã nhiệm kỳ 2016-2021. Thực hiện các bước theo quy trình, hội nghị đã bầu bổ sung 7 ông, bà làm Ủy viên Ban chấp hành và bầu bổ sung 02 Ủy viên Ban thường vụ  gồm ông Phan Văn Báu, cán bộ nghỉ hưu giữ chức danh Chủ tịch Hội, ông Đinh Văn Lanh Chủ tịch Hội Nông dân xã được bầu làm Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phan Văn Báu Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, tín nhiệm của Ban chấp hành Hội, hứa sẽ cùng Ban chấp hành hội đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng Hội ngày càng phát triển, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Vũ Tuyến