Thứ năm, 09/05/2024

Hội Chữ thập đỏ xã Gia Hòa tổ chức Lễ tiếp nhận và trao quà từ thiện của Đại Đức Thích Tâm Giải chùa Bích Thượng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ hai, 16/08/2021

Sáng ngày 14/8/2021, Hội Chữ thập đỏ xã Gia Hòa đã tổ chức Lễ tiếp nhận và trao quà từ thiện của Đại Đức Thích Tâm Giải trụ trì Chùa Bích Thượng xã Gia Hòa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở xã Gia Hòa.

Về dự buổi Lễ tiếp nhận và trao quà từ thiện có đồng chí Trịnh Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Viễn; đồng chí Đinh Xuân Cấp, Bí thư Đảng ủy xã Gia Hòa; các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã Gia Hòa; Đại đức Thích Tâm Giải, trụ trì Chùa Bích Thượng; Ban giám hiệu trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở xã Gia Hòa; các em học sinh thuộc diện được nhận quà.

Tại buổi lễ, Hội chữ thập đỏ xã Gia Hòa đã tiếp nhận và trao tặng 20 chiếc xe đạp do Đại Đức Thích Tâm Giải, trụ trì Chùa Bích Thượng, thôn Bích Thượng, xã Gia Hòa tặng cho 20 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở xã Gia Hòa. Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực cố gắng vươn lên. Đồng thời còn giúp các em có phương tiện đến trường năm học mới 2021-2022. Ngoài ra Đại đức Thích Tâm Giải còn trao tặng 2 thùng tập vở viết cho 39 em học sinh của 2 trường Trung học cơ sở và  trường Tiểu học xã Gia Hòa nhân dịp năm học mới 2021-2022.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Vũ Tuyến