Thứ năm, 09/05/2024

Gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020)

Thứ năm, 26/03/2020

Sáng ngày 26/3/2020 Ban Thường vụ Đoàn xã Gia Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) và trao học bổng sinh dược “Cùng Em đến trường” Hội nghị đối thoại trực tuyến của đồng chí Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong với đoàn viên thanh niên trong và ngoài nước về chủ đề “Khát vọng Thanh niên Việt Nam”.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong BanThường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã và các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã, các đồng chí Bí thư chi đoàn trong toàn xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức; Bí thư Đoàn xã ôn lại truyền thống 89 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, cũng như kết quả Đoàn xã đạt được trong thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Vũ Đình Hai; Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu ghi nhận những kết quả thành tích cán bộ, đoàn viên, thanh niên xã Gia Hòa đã làm được trong thời gian qua và định hướng giao nhiệm trong thời gian tới, đặc biệt trong tình hình hiện nay cả nước đang nỗ lực phòng, chống dịch bệnh Covid 19, tích cực tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên cách phòng tránh dịch bệnh, nắm bắt kịp thời các đoàn viên thanh niên đi làm ăn xa, học sinh, sinh viên từ các nơi trở về địa phương để có biện pháp phòng chống, cách ly kịp thời.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Đoàn xã Gia Hòa tiếp nhận và trao một xuất học bổng  là một chiếc xe đạp từ Hợp tác xã Sinh Dược đóng trên địa bàn xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn là đơn vị đồng hành “Cùng Em đến trường” cho em Vũ Văn Đại học sinh lớp 4c trường tiểu học Gia Hòa có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Cũng trong Sáng 26/3, Ban chấp hành Đoàn xã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo làm rõ các nội dung tại buổi đối thoại trực tuyến của đồng chí Bí thư thứ nhất Ban chấp hànhTrung ương Đoàn Lê Quốc Phong với đoàn viên thanh niên trong và ngoài nước về chủ đề “Khát vọng Thanh niên Việt Nam”.

.                                                                                        Tin: Đinh Lanh