Thứ tư, 08/05/2024

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chủ trì phiên tiếp công dân tháng 10/2019

Thứ năm, 10/10/2019

Ngày 02/10/2019, tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình chủ trì buổi tiếp công dân theo Quy định.
Cùng dự buổi tiếp có các đồng chí lãnh đạo: Ban Nội chính Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy, Thanh tra tỉnh, Sở Tài nguyên môi trường, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, UBND thành phố Ninh Bình, UBND huyện Kim Sơn.

Trong ngày, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tiếp 08 công dân, với 07 vụ việc, trong đó có 02 vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND thành phố Ninh Bình; 01 vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND huyện Kim Sơn; 01 vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh; 01 vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp ủy Đảng thành phố Ninh Bình; 02 vụ việc đã được các cơ quan có thẩm quyền giải quyết, có văn bản trả lời và từ chối tiếp công dân.

Nội dung các vụ việc liên quan đến công tác quản lý đất đai ở địa phương, đền bù giải phóng mặt bằng, phản ánh tình hình an tinh trật tự tại ga Ninh Bình; đề nghị liên quan đến xử lý kỷ luật Đảng tại thành phố Ninh Bình…

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã lắng nghe, ghi nhận ý kiến của người dân và ý kiến phát biểu của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tham gia tiếp công dân. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan có liên quan kiểm tra, rà soát, giải quyết các vụ việc theo thẩm quyền.

Trong ngày, tình hình an ninh trật tự tại Trụ sở Tiếp công dân diễn ra ổn định.

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh Ninh Bình