Thứ tư, 08/05/2024

Bản tin tiêu độc khủ trùng trên địa bàn xã

Thứ ba, 17/03/2020

Ngày 14/02/2020 Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Corona xã Gia Hòa triển khai công tác vệ sinh phun phòng khử trùng tiêu độc tại  trường học, trạm y tế, khu vực chợ, UBND xã.

Ngày 14/02/2020 Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Corona xã Gia Hòa triển khai công tác vệ sinh phun phòng khử trùng tiêu độc tại  trường học, trạm y tế, khu vực chợ, UBND xã

Tại 3 nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với trạm y tế  và đội y tế dự phòng của Trung tâm Y tế huyện Gia Viễn tiến hành tiêu độc khử trùng trong khuôn viên trường học; đẩy mạnh tuyên truyền đến phụ huynh học sinh về tình hình nguy hại của dịch bệnh Corona để chủ động phòng tránh.  Đồng thời dọn dẹp vệ sinh dụng cụ học tập, lớp học và khuôn viên trường.

Đến thời điểm hiện nay, các thôn, ban ngành đang quyết liệt thực hiện các phương án phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona; Tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, các lễ hội... để tập trung và sẵn sàng ứng phó với các tình huống phòng chống dịch, bảo đảm cung cấp đủ phương tiện, vật tư, thuốc men, trang thiết bị, kinh phí cho các hoạt động phòng chống dịch; kịp thời tiêu độc khử trùng trên toàn địa bàn xã.