Chủ nhật, 08/09/2024

Trao tiền hỗ trợ xây nhà "Mái ấm công đoàn"

Thứ hai, 08/07/2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 08/7, Liên đoàn Lao động huyện, công đoàn công ty may Vạn Lợi, Quỹ An sinh xã hội xã tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Thị Huyền thôn Lộc Lượng, xã Gia Hòa.

Chị Huyền là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện xây dựng nhà ở; hiện đang là công nhân của Công ty TNHH Vạn Lợi.

Ngôi nhà được xây dựng mái bằng tầng kiên cố với tổng diện tích 80m², kinh phí xây dựng trên 300 triệu đồng. Trong đó, LĐLĐ huyện hỗ trợ 20 triệu đồng; Ban lãnh đạo Công ty TNHH Vạn Lợi hỗ trợ 5 triệu đồng; Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Vạn Lợi hỗ trợ 3 triệu đồng và Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội xã Gia Hòa hỗ trợ 3 triệu đồng.

Ngôi nhà cũ xuống cấp

Các ban ngành đoàn thể tới thăm hỏi trao quà cho gia đình chị Huyền

Công đoàn công ty may Van Lợi trao quà cho Gia đình

Liên đoàn lao động huyện Gia Viễn trao quà cho Gia Đình

Quỹ đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội xã Gia Hòa trao quà cho gia đình

"Mái ấm công đoàn" là chương trình lớn của tổ chức công đoàn nhằm hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn quỹ xã hội hóa. Qua đó, giúp các đoàn viên có chỗ ở ổn định, tạo động lực để họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.