Thứ năm, 09/05/2024

Thứ bảy, 27/04/2024

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các “Tổ liên gia an toàn PCCC” năm 2024 của đội tuyển xã Gia Hòa gồm 7 thành viên tham gia. Tham gia Hội thi, đội tuyển trải qua 2 phần thi, gồm phần thi lý thuyết và phần thực hành. Phần thi lý thuyết gồm các câu hỏi - đáp các kiến thức PCCC và CNCH. Phần thi thực hành gồm các nội dung như công tác tổ chức chữa cháy; kỹ năng sử dụng công cụ chữa cháy, bình cứu hỏa; kỹ năng cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh; kỹ năng tổ chức thoát hiểm trong đám cháy; kỹ năng sơ, cấp cứu người bị nạn... Tại Hội thi, các đội tuyển đã thể hiện tốt các nội dung, yêu cầu đề ra của Ban Tổ chức, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện, thể hiện được năng lực ứng phó, khả năng sử dụng thành thạo công cụ, phương tiện để xử lý có hiệu quả sự cố cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ trong đám cháy… Kết thúc Hội thi, đội tuyển xã Gia Hoà đạt giải 3 toàn đoàn.

1 số hình ảnh tại hội thi

Tác giả: Trần Huê  BTVĐTT