Thứ tư, 29/05/2024

Hội Khuyến học xã tổ chức Chương trình trao phần thưởng cho các em học sinh đỗ đại học chính quy năm học 2022-2023

Thứ ba, 06/02/2024

Dự và chỉ đạo buổi lễ có ông: Nguyễn Hữu Lan - PCT UBND xã, các ông bà trong BCH hội khuyến học, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện dòng họ, giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh và các em sinh viên đỗ đại học.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, BCH hội đã trao 41 phần thưởng cho 41 em học sinh đỗ đại học năm học 2022-2023

Các em sinh viên nhận thưởng của hội khuyến học

Trong thời gian này, Hội Khuyến học huyện đang phát động phong trào "Mùa Xuân khuyến học"; phong trào được thực hiện rộng khắp nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc và dịp thanh minh; trong đó quan tâm, chú trọng đến công tác kêu gọi vận động, ủng hộ xây dựng Quỹ Khuyến học từ con em, bà con quê hương đi làm ăn xa, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và những người thành đạt. Cùng với đó, các dòng họ, gia đình tiếp tục vinh danh con cháu học giỏi, đỗ đạt, thành danh trước tổ đường; tổ chức phát thưởng cho các em học sinh, sinh viên giỏi nhân dịp Tết; gặp gỡ biểu dương những người có nhiều thành tích đóng góp xây dựng phong trào khuyến học của quê hương.

Ông Nguyễn Hữu Lan - PCT UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Đại diện dòng họ phát biểu tại buổi lễ

Em Đinh Thị Minh Huyền sinh viên phát biểu cảm tưởng

Tích cực động viên nhân dân tiếp tục giữ vững và phát huy kết quả của quỹ khuyến học gia đình, dòng họ; tổ chức gặp gỡ, biểu dương những người có nhiều thành tích đóng góp xây dựng phong trào khuyến học tại địa phương... thúc đẩy mạnh mẽ phong trào khuyến học, khuyến tài trong gia đình, dòng họ và toàn xã hội, để phong trào thi đua "Mùa Xuân khuyến học" ngày càng phát triển, nhất là mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Tác giả: Trần Huê - BTVĐTT

 

Truyền thanh

Dữ liệu đang được cập nhật

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
57146

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 25

Hôm qua: 0