Thứ hai, 29/04/2024

Lãnh đạo huyện Gia Viễn, xã Gia Hòa thăm, tặng quà tổ chức tôn giáo nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2024

Thứ sáu, 22/12/2023

Đoàn Huyện do đ.c Phạm Văn Tam phó bí thư chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng bà con giáo dân Giáo sứ Uy Đức thôn Cầu Vàng. Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã chúc mừng các linh mục, mục sư và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, năm mới hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các mục sư, linh mục, giáo dân trên địa bàn trong xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội thời gian qua.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã mong muốn, thời gian tới, các linh mục, mục sư tiếp tục động viên đồng bào giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, phát huy truyền thống yêu nước, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng xây dựng địa phương phát triển.

Đoàn Huyện do đ.c Phạm Văn Tam phó bí thư chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng đoàn thăm, chúc mừng bà con giáo dân Giáo sứ Uy Đức thôn Cầu Vàng

Các đồng chí lãnh đạo TTĐảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Gia Hòa  đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Uy Đức thôn Cầu Vàng

Thay mặt cho bà con giáo dân, các vị chức sắc, chức việc đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã đối với hoạt động của Giáo xứ Uy Đức; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục vận động các chức sắc công giáo, bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp phát triển của xã nhà.

Tác giả: Trần Huê