Thứ ba, 14/05/2024

Hội khuyến học xã Gia Hòa tiếp nhận ủng hộ quỹ khuyến học

Thứ ba, 04/10/2022
Sáng ngày 03/10/2022 Hội khuyến học xã Gia Hòa đã tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ khuyến học của Sư thầy Thích Tâm Giải, trụ chì Chùa Bích Thượng xã Gia Hòa.   Dự lễ có ông Đinh Xuân Cấp – Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ Ông Phạm Hồng Phú – Phó bí thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Ông Nguyễn Hữu Lan – Phó chủ tịch UBND xã Cùng các ông bà trong Ban chấp hành hội khuyến học xã, Sư thầy Thích Tâm Giải, trụ chì Chùa Bích Thượng xã Gia Hòa.

Tại lễ tiếp nhận, Sư thầy Thích Tâm Giải, trụ chì Chùa Bích Thượng xã Gia Hòa.đã trao tặng Quỹ khuyến học xã Gia Hòa với số tiền 10 triệu đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng để phát thưởng và hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

Đại đức Thích Tâm Giải, trụ chì chùa Bích Thượng trao tặng 10 triệu đồng xây dựng quỹ Khuyến học xã

Trong những năm qua, Hội khuyến học xã Gia Hòa đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, kêu gọi các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp xây dựng quỹ. Qua đó tạo thêm nguồn vốn phục vụ việc trao thưởng cho các thầy cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Một món món quà có ý nghĩa hết sức to lớn của Sư thầy Thích Tâm Giải, trụ chì Chùa Bích Thượng xã Gia Hòa nhằm động viên, khích lệ thầy cô giáo và học sinh bước vào năm học mới 2022- 2023. Hội khuyến học xã Gia Hòa kính mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, những mạnh thường quân cùng toàn thể cán bộ và nhân dân xã nhà. Góp phần hỗ trợ để sự nghiệp khuyến học và sự nghiệp giáo dục xã nhà ngày càng phát triển đi lên./.

Trần Huê