Thứ tư, 15/05/2024

Không khí chuẩn bị đón Đoàn thẩm định của Tỉnh, Huyện về kiểm tra, thẩm định xã đạt Nông thôn mới Nâng cao, NTM kiểu mẫu

Thứ năm, 30/11/2023

Ngày 30/11/2023 Các cấp, các ngành đoàn thể và toàn thể nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia dọn vệ sinh môi trường.Các trục đường trung tâm hành chính xã, nhà trường, Trạm y tế, nhà văn hóa các thôn, những nơi công cộng và các hộ gia đình trên địa bàn xã tổ chức chăng treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc, băng zôn, khẩu hiệu và tổng vệ sinh môi trường. Đây là những việc làm có ý nghĩa thiết thực tạo cảnh quan môi trường xanh -sạch -đẹp để xã đón nhận xã đạt chuẩn xây dựng xã NTM nâng cao.

Các ban ngành đoàn thể và toàn thể nhân dân tích cực hưởng ứng đợt phát động cao điểm của UBND xã và cơ sở thôn. Tiếp tục duy trì và thực hiện nghiêm việc phân loại và xử lý rác thải tại nguồn ngay trong hộ gia đình đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ, để đúng nơi quy định, hạn chế việc mất vệ sinh gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng sức khoẻ của chính bản thân và gia đình, tích cực làm tổng vệ sinh môi trường, đường làng ngõ xóm, những nơi công cộng, tham gia bảo hiểm y tế ...sẵn sàng chuẩn bị tốt mọi điều kiện để phục vụ đoàn kiểm tra, thẩm định của các cấp theo quy định. Phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ xây dựng xã đạt nông thôn mới nâng cao.

Một số hình ảnh trong công tác vệ sinh môi trường đường làng, ngõ xóm.

Tác giả: Trần Huê - BTV ĐTT