Thứ sáu, 18/10/2024

XÃ GIA HÒA BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG NĂM 2024

Thứ bảy, 06/07/2024

Tham gia giải có 16 đội được chia làm 4 bảng thi đấu diễn ra từ ngày 28/06/2024 đến ngày 05/07/2024. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn kết của thể thao, và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả các đội bóng đã cống hiến cho khán giả tổng số 32 trận đấu với nhiều bàn thắng đẹp từ các pha bóng đẹp mắt

Ở trận tranh giải ba đội FC Lộc Lương đã giành chiến thắng trước đội FC Giá Thượng, trong khi ở trận đấu tranh ngôi vô địch đội FC An Ninh đã giành chiến thắng trước đội FC Đồi Ngô trong một thế trận căng thẳng, kịch tính.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội FC An Ninh, giải nhì cho đội Lộc Lương , giải ba cho đội Giá Thượng. Ngoài ra còn có danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải; cầu thủ danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất...

Vinh danh cúp vàng cho đội tuyển An Ninh

Giải là sân chơi truyền thống của lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng của xã . Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng của đất nước. Đẩy mạnh cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030; phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Nhằm không ngừng nâng cao giáo dục thể chất cho các em thiếu niên, nhi đồng; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và tích cực phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong toàn xã. Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024 và tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè, đồng thời tạo điều kiện cho các em học sinh trong toàn xã gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Đây là thể hiện rõ nét với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, UBND. các cấp các ngành, toàn thể nhân dân xã nhà đối với trẻ em và phong trào thể dục thể thao nói chung, bộ môn bóng đã nói riêng./