Thứ năm, 19/09/2024

Thăm, tặng quà cho các cháu thiếu, niên nhi đồng dịp tết Trung thu

Thứ hai, 16/09/2024

Đối với các em nhỏ của những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định thì Tết Trung thu đã đến rất gần với nhiều bánh ngon, lồng đèn đẹp… Nhưng đối với các em nhỏ của không ít gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì vẫn đang mong chờ Tết Trung thu.

Chương trình Trung thu năm nay được Đảng ủy – HĐND – UBND xã tổ chức ngắn gọn, an toàn và tiết kiệm. Chương trình cũng là hoạt động nhằm tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu và trách nhiệm của các cấp, ngành trong việc tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi; đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm và sự tham gia của các cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong xã đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc trẻ em và thực hiện quyền trẻ em trong tình hình mới.

Ngày 16/9/2024 tức ngày 14 tháng 8 âm lịch Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ và các ban ngành đoàn thể thăm tặng quà cho 16 cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 4.800.000đ và 16 xuất quà trích từ nguồn quỹ An sinh xã hội của xã, nhằm động viên, khích lệ các cháu cố gắng học giỏi, chăm ngoan, góp phần xây dựng tổ chức Đội vững mạnh cùng tiến bước lên Đoàn, góp phần định hướng giáo dục trẻ em tham gia gìn giữ bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Một số hình ảnh thăm tặng quà các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn