Chủ nhật, 08/09/2024

Khai mạc giải bóng đá thiếu niên- nhi đồng xã Gia Hòa

Thứ bảy, 29/06/2024

Giải bóng đá thiếu niên- nhi đồng xã Gia Hòa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè. Đồng thời, tạo điều kiện để các cháu thiếu niên, nhi đồng có cơ hội thể hiện năng khiếu thể thao, được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng ở mọi lứa tuổi và đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tại địa phương.

Giải bóng đá thiêu niên, nhi đồng xã Gia Hòa năm 2024 thu hút 16 đội tuyển với 170 cầu thủ đến từ các thôn trong xã tham gia thi đấu. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu giữa đội tuyển thôn An Ninh gặp đội tuyển thôn Phú Sơn và đội tuyển thôn Vườn Thị gặp đội tuyển thôn 25.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng xã Gia Hòa năm 2024

Tác giả: Trần Huê - BTV ĐTT