Thứ ba, 17/09/2024

XÃ GIA HÒA TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HOÁ - TDTT CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 02/9/2024.

Chủ nhật, 01/09/2024

Chiều tối 29/8/2024 UBND xã Gia Hòa tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi năm 2024.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi

Đến dự cổ vũ động viên các đội tham gia có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy Gia Viễn; đồng chí Đinh Xuân Cấp, bí thư BCH Đảng bộ; đồng chí Phạm Hồng Phú, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND; đồng chí Vũ Đình Hai, PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Hữu Lan, PCT UBND xã trưởng ban tổ chức giải; các đ/c công chức xã, các ông bà bí thư, trưởng thôn, các doanh nghiệp đồng hành tài trợ chính cho giải bóng chuyền hơi: Công ty TNHH May Thiên Hà, Trường Mầm non Hoa Sen, Công ty xây dựng Đỗ Thanh, Cửa hàng mua bán trao đổi ô tô, xe máy Vũ Phương; cửa hàng nội thất Á Âu, các đội bóng tham gia giải đấu và đông đảo quần chúng nhân dân cổ vũ.

Các đội bóng chuyền tham gia giải đấu

Đồng chí Vũ Đình Hai, PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã khai mạc giải bóng chuyền

Vận động viên Phạm Thị Hà đại diện các vận động viên tuyên thệ

Trong thời gian này sẽ diễn ra các nội dung như: bóng đá, bóng chuyền hơi, hội diễn văn nghệ với không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội văn hóa, thể thao chào mừng ngày Tết Độc lập, các vị đại biểu đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm, động viên, khích lệ phong trào văn hóa, thể thao, tinh thần đại đoàn kết dân tộc của nhân dân địa phương. Ngày hội được tổ chức để gắn kết thêm tình làng nghĩa xóm, khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, kết nối các thế hệ con cháu nhớ về cội nguồn và lưu giữ những nét đẹp truyền thống, thúc đẩy phong trào văn hóa thể thao của xã nhà.Với tinh thần  fair play tham gia giải lần này có 10 đội tham gia đến từ 16 thôn trên địa bàn xã, với tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi, nâng cao sức khỏe các vận động viên đã đem đến cho khán giả những pha chuyền bóng đẹp, những giọt mồ hôi xen lẫn nụ cười trên vận động viên nhiệt huyết, mạnh khỏe. chúc cho phong trào bóng chuyền hơi được lan tỏa mạnh mẽ ở các thôn trên địa bàn xã.