Thứ năm, 19/09/2024

UBMTTQ XÃ GIA HOÀ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO THIÊN TAI GÂY RA

Thứ tư, 18/09/2024

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, UBMTTQ huyện Gia Viễn, UBMTTQ  xã Gia Hoà tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện lời kêu gọi ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Chiều ngày 18/9/2024 Uỷ ban MTTQVN xã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện lời kêu gọi ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ các đồng chí cán bộ công chức, các đồng chí Bí thư chi bộ trưởng Ban công tác Mặt trận thôn.

Bà Nguyễn Thị Mến Chủ tịch UBMTTQ xã triển khai kế hoạch thực hiện lời kêu gọi

Hội nghị đã được nghe Bà Nguyễn Thị Mến Chủ tịch UBMTTQ xã triển khai kế hoạch thực hiện lời kêu gọi ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Uỷ ban MTTQVN, các tổ chức thành viên, Ban công tác Mặt trận các khu dân cư tuyên truyền vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong xã hưởng ứng thực hiện có hiệu quả, ý nghĩa, đảm bảo 100% các cơ sở thôn xóm, các cơ quan, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn xã hưởng ứng thực hiện, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “ Nhường cơm sẻ áo”, “ Tương thân tương ái”, “ Lá lành đùm lá rách” bằng nhiều hình thức tự nguyện ủng hộ giúp đỡ người dân các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ, khắc phục hậu quả, khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, các đơn vị sự nghiệp đóng trên địa bàn ủng hộ ít nhất 1 ngày lương.

Đối với các tổ chức, doanh nghiệp, người lao động trong các doanh nghiệp, hộ gia đình… tự nguyện ủng hộ với khả năng cao nhất.

Thời gian vận động từ ngày 18/9/2024 đến ngày 25/9/2024.

Mọi sự ủng hộ gửi về UBMTTQVN xã Gia Hoà, người tiếp nhận ủng hộ bà Nguyễn thị Mến, chủ tịch UBMTTQVN xã Gia Hoà.