Thứ sáu, 18/10/2024

Trung tâm học tập cộng đồng xã Gia Hòa tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024

Thứ hai, 07/10/2024

Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, các ông bà trưởng thôn, Ban giám hiệu trường Tiểu học, trường Mầm Non, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Gia Hòa.

Các vị đại biểu dự buổi lễ

Tuần lễ học tập suốt đời diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 7/10/2024. Với chủ đề "Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời", tuần lễ học tập suốt đời khuyến khích mỗi cá nhân, mỗi tập thể dù ở bất kỳ cương vị nào đều cần phải rèn luyện kỹ năng đọc, nuôi dưỡng thói quen đọc, biến việc đọc trở thành một niềm đam mê, một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Việc phát động tuần lễ học tập suốt đời nhằm thúc đẩy các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, chính quyền các cấp tạo điều kiện, xây dựng môi trường thuận lợi để mỗi người dân có môi trường đọc thuận lợi, phát triển văn hóa đọc hướng tới xây dựng xã hội học tập. Đồng thời, đẩy mạnh ứng dụng CNTT, công nghệ số vào học tập thường xuyên, học tập suốt đời, tiến tới phổ cập kỹ năng số, kỹ năng bảo đảm an toàn, an ninh mạng đạt trình độ cơ bản cho người dân.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lan - PCT UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Bà Đinh Thị Thu Hằng - Hiệu trưởng trường Mầm Non Gia Hòa phát biểu hưởng ứng tuần lễ

Đại diện các em học sinh phát biểu hưởng ứng tuần lễ