Thứ sáu, 18/10/2024

Thăm, tặng quà gia đình chiến sĩ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Thứ hai, 06/05/2024

Sáng ngày 04/5, Đoàn cán bộ đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT tổ quốc xã đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình chiến sĩ Điện Biên.

Các vị đại biểu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, trao tặng những phần quà và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các gia đình chiến sĩ đã có những cống hiến to lớn đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh lớn lao của các thế hệ cha, anh trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp để làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu", các đồng chí lãnh đạo mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phẩm chất tốt đẹp của "Bộ đội Cụ Hồ", là chỗ dựa tinh thần để các con, cháu noi theo, kế tục truyền thống cha, ông, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã tặng quà cho các gia đình chiến sỹ Điện Biên