Thứ sáu, 18/10/2024

Lễ tổng kết năm học, vui tết thiếu nhi 1/6 trường Mầm non Gia Hòa

Thứ bảy, 01/06/2024

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, sáng ngày 31/5, đồng chí Phạm Hồng Phú, phó bí thư TT Đảng ủy đã thăm, tặng quà, vui Tết thiếu nhi cùng các cháu Trường Mầm non Gia Hòa. Cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện TT Đảng, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành đoàn thể, hội khuyến học xã.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ tổng kết vui tết thiếu nhi 1/6

Tại buổi lễ tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1/6 đồng chí Phó bí thư TT Đảng ủy đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, nỗ lực của cô giáo và các cháu Trường mầm non đã đạt đuợc trong năm học qua và mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo cho các cháu một môi trường học tập, vui chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích. Đồng chí cũng chúc các cháu đón ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà cha mẹ, để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, mầm non tương lai của xã nhà.