Thứ năm, 19/09/2024

Lễ khai giảng năm học mới

Thứ sáu, 06/09/2024

Thực hiện Quyết định số 654/QĐ-UBND ngày 07/8/2024 của Ủy bạn nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2024-2025 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên điạ bàn tỉnh Ninh Bình. Sáng ngày 05/9/2024 3 nhà trường trên địa bàn xã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Nghi thức chào cờ đầu năm học mới của các em trường THCS Gia Hòa

Các em học sinh bước vào lớp 1 với tâm trạng bồi hồi, lo lắng được bước vào ngôi trường mới với bao bỡ ngỡ nhưng được sự quan tâm của cô giáo các em đã làm quen với trường lớp và các bạn học sinh, các em học sinh bước sang mái trường THCS cũng là bước ngoặt mới các em được học với các anh chị lớp lớn hơn còn rụt rè bỡ ngỡ,

Cơ sở vật chất được sửa sang, lau dọn sạch sẽ, những tiết mục văn nghệ cũng được khẩn trương tập luyện. Ngay sau lễ khai giảng, học sinh sẽ chính thức bước vào những bài học đầu tiên năm học mới

Tiếng trống trường vang lên báo hiệu 1 năm học mới đã đến

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng thầy, cô và trò năm học mới

Với phương châm sẽ dành tặng những gì tốt đẹp nhất cho các con, ngày khai giảng năm học mới đã để lại dấu ấn tốt đẹp nhất trong lòng các em. Trong niềm vui và sự phấn khởi của cô và trò nhà trường, hứa hẹn một năm học mới sẽ thành công tốt đẹp, để ngôi trường Mầm Non,Tiểu học, trung học cơ sở Gia Hòa sẽ mãi mãi là ngôi trường chắp cánh những ước mơ./.