Thứ sáu, 18/10/2024

Khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết và khánh thành đường cờ Tổ quốc tại xã Gia Hòa

Thứ tư, 15/05/2024

Dự lễ có đồng chí Đinh Trường Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Đình Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thanh Bình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Mai Thị Kim Dung, HUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Đinh Xuân Cấp, bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Hồng Phú, Phó Bí thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Đình Hai, chủ tịch UBND xã. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ xã, cán bộ công chức xã, các ban ngành đoàn thể xã Gia Hòa và Nhân dân thôn 24, thôn 25 xã Gia Hòa.

Bà Nguyễn Thị Chiên, sinh năm 1949 là người có công, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Bản thân bà Chiên tuổi cao, sức khỏe yếu nên không còn đủ khả năng để xây dựng một căn nhà mới. Được Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội huyện hỗ trợ 100 triệu đồng, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội xã hỗ trợ 5 triệu đồng, ngôi nhà mới vững chắc sẽ được xây dựng có diện tích khoảng 50m2 sẽ giúp gia đình bà Chiên ổn định chỗ ở, yên tâm hơn trong mùa mưa bão sắp tới.

Các vị đại biểu huyện, xã, các ban ngành đoàn thể tặng quà chúc mừng gia đình bà Nguyễn Thị Chiên

Ngay sau lễ khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết, các đại biểu đã tham gia khánh thánh đường cờ Tổ quốc tại thôn 25, xã Gia Hòa.

Đây là  những công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024- 2029./.

Tác giả: Trần Huê - BTV ĐTT