Thứ sáu, 18/10/2024

Khai mạc Giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ nam, nữ, thi kéo co xã Gia Hòa

Chủ nhật, 13/10/2024

Sáng ngày 13/10, tại sân nhà Văn hoá thôn An Ninh, xã Gia Hòa, Thực hiện công tác phối hợp hoạt động giữa các tổ chức đoàn thể chính trị Hội Nông dân, Hội LHPN, Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức thi đấu giải bóng chuyền hơi nam, nữ; thi đấu kéo co nam nữ nhân kỷ niệm
94 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam(14/10/1930 -14/10/2024);
68 năm ngày thành lập hội LHTN Việt Nam(15/10/1956-15/10/2024);
94 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam(20/10/1930-20/10/2024).

Dự buổi lễ, đại biểu huyện có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó bí thư huyện đoàn Gia Viễn; đại biểu xã có đồng chí Đinh Xuân Cấp, Bí thư BCH Đảng bộ, đồng chí Phạm Hồng Phú, phó bí thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Đình Hai, PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; đồng chí NguyễnThị Mến phó chủ tịch HĐND xãc; đ/c Đinh Trọng Phú, Phó Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Hữu Lan PCT UBND xã cùng các đ/c trong BCH Đảng bộ bộ, các ông bà Bí thư,  trưởng thôn Giám đốc các HTX, hiệu trưởng 3 nhà trường. Dự buổi khai mạc còn có các nhà tài trợ Công ty may xuất khẩu Thiên Hà, Công ty xây dựng Đỗ Thanh, Siêu thị Điện máy Huy Tâm  các vận động viên của 20 câu lạc bộ bóng chuyền hơi nam, nữ đến từ các thôn, 16 đội kéo co.

Đại biểu dự buổi lễ

Các vị đại biểu, đơn vị tài trợ tặng hoa chúc mừng giải bóng

Giải bóng chuyền hơi các câu lạc bộ nam,nữ xã Gia Hòa năm 2024 là sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, tạo cho các cầu thủ có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ niềm đam mê bóng chuyền hơi; nâng cao chất lượng đời sống văn hoá, tinh thần trong đoàn viên, hội viên, CCVCLĐ… Đây cũng là hoạt động thiết thực góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu tranh giải 3,4 nam, nữ và nhất nhì nam, nữ, tổ chức thi kéo co 16 đội. Với tinh thần đoàn kết, thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, các cầu thủ bóng chuyền hơi đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo Nhân dân đến xem và cổ vũ.

Giải đấu bóng chuyền hơi nam, nữ với 20 đội tham gia; thi kéo co nam nữ với 16 đội tham gia với tinh thần nhiệt huyết đam mê thể thao các đội đem lại cho khán giả những màn bóng hay, kịch tính, với sự đoàn kết nỗ lực giải đấu đã thành công rực rỡ. Góp phần vào phong trào TDTT của xã nhà ngày càng lớn mạnh.

Tác giả: Trần Huê - BTV ĐTT