Thứ tư, 29/05/2024

Gia Hòa phát động Tháng hoạt động TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Giải bóng đá truyền thống thanh niên Gia Hòa lần thứ IV năm 2024

Thứ bảy, 09/03/2024

Xã Gia Hòa là đơn vị được chọn làm điểm của huyện. Dự lễ phát động có đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Văn Lượng, Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện. đồng chí Phạm Hồng Phú, phó bí thư TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Vũ Đình Hai, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Hữu Lan, phó chủ tịch UBND xã trưởng ban tổ chức Tháng hoạt động TDTT cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, công chức văn hoá các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và đông đảo huấn luyện viên, vận động viên và nhân dân đến tham dự, xem và cỗ vũ.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác, những năm qua xã Gia Hòa đã thường xuyên quan tâm phát triển sự nghiệp TDTT. Các trường học, đoàn thể, thôn xóm của xã cũng tập trung đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật cho hoạt động TDTT, gắn các công trình thể thao với các thiết chế văn hoá, huy động sức mạnh, nguồn lực tổng hợp của toàn xã hội cho sự nghiệp TDTT, đặc biệt là đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn lên thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhờ những nỗ lực đó, rèn luyện TDTT đã và đang trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, sức lan tỏa mạnh mẽ và thu hút mọi tầng lớp nhân dân trong xã tham gia một cách thường xuyên và tự giác với những kết quả tích cực đóng góp đáng kể vào sự phát triển của thể dục thể thao của xã.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được xã Gia Hòa tổ chức hàng năm đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân, tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa sâu rộng trong xây dựng, duy trì và phát triển phong trào TDTT quần chúng. Đây cũng là dịp để cấp ủy, chính quyền và người dân nâng địa phương cao nhận thức hơn nữa về vai trò, ý nghĩa của rèn luyện TDTT trong việc giữ gìn và nâng cao sức khỏe, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu cùng nhân dân và các em học sinh đã tham gia chạy đồng hành hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tổ chức Giải Bóng đá truyền thống Thanh niên lần thứ IV, năm 2024

Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế (924-2024); 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024)

Tác giả: Trần Huê - BTV ĐTT

 

Truyền thanh

Dữ liệu đang được cập nhật

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
57147

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 26

Hôm qua: 0