Thứ tư, 29/05/2024

Gặp mặt Thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ ba, 20/02/2024

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại biểu lãnh đạo của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, các HTX, Hội đồng NVQS xã Gia Hòa cùng 19 quân nhân xuất ngũ và 21 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã và các ban ngành, đoàn thể xã Gia Hòa đã tặng quà, động viên 19 quân nhân xuất ngũ năm 2024 và 21 thanh niên cùng gia đình có con em nhập ngũ năm 2024.

Đồng thời mong 21 thanh niên nhập ngũ năm 2024 thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội, là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng.

Thanh niên phát biểu hứa hẹn trước khi lên đường nhập ngũ

Đồng chí Trần Xuân Hiển - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ

Tiệc liên hoan cho các Thanh niên trở về địa phương và thanh niên nhập ngũ

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này 21 thanh niên ưu tú của xã Gia Hòa  trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Theo kế hoạch, Lễ giao nhận quân năm 2024 huyện Gia Viễn sẽ diễn ra vào ngày 25/02/2024 (Chủ nhật, ngày 16 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại Sân vận động huyện Gia Viễn. Toàn bộ 21 thanh niên, những người con ưu tú của xã Gia Hòa  sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình. /

Tác giả: Trần Huê - BTV ĐTT

Truyền thanh

Dữ liệu đang được cập nhật

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
57146

Trực tuyến: 1

Hôm nay: 25

Hôm qua: 0