Thứ năm, 09/05/2024

Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Thứ bảy, 27/04/2024

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ” tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng xã ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ.

Sau lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo đã thắp hương trên phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân xã Gia Hòa đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả: Trần Huê - BTV ĐTT