Thứ tư, 15/05/2024

Thăm tặng quà ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ sáu, 13/10/2023

Tham gia các đoàn có đồng chí Vũ Đình Hai, chủ tịch UBND xã; đ/c Đinh Trọng Phú, Phó Chủ tịch UBND xã; cùng các đ/c trong BCH Đảng bộ bộ đến thăm, tặng hoa chúc mừng.

Hình ảnh Đoàn đại biểu thăm tặng quà Doanh ngiệp nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng toàn thể lãnh đạo, nhân viên các đơn vị doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của các doanh nghiệp trong ổn định sản xuất, kinh doanh, vượt qua những khó khăn, tiếp tục phát triển.

Các đ/c Lãnh đạo cũng trân trọng ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn đối với sự phát triển của xã nhà trên các lĩnh vực, đặc biệt trong công tác chăm lo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn trong những năm qua. Đảng bộ và chính quyền xã Gia Hòa nỗ lực hết sức có thể để đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, giúp doanh nghiệp hoạt động ngày càng hiệu quả, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế của xã.

Tác giả: Trần Huê- ĐTT