Thứ hai, 29/04/2024

Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Gia Viễn cụm 2 năm 2024

Thứ hai, 18/03/2024

Tham gia hội diễn năm nay các ca sỹ nghiệp dư xã Gia Hoà thể hiện 03 tiết mục. Các tiết mục tham gia Hội diễn có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống lịch sử dựng nước và giữ nước, cũng như những bản sắc văn hóa truyền thống, vẻ đẹp của quê hương đất nước... Trong đó, nhiều tiết mục đã đổi mới trong cách dàn dựng chương trình, thể hiện sự vui tươi, rộn ràng trong từng câu hát, điệu múa, toát lên niềm tự hào của người dân trước những thành tựu, đổi thay trong sự nghiệp xây dựng nông thôn đổi mới của Đảng bộ và nhân dân trong xã

Tiết mục tham gia hội diễn

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đoàn tuyển tham gia hội diễn

Hội diễn góp phần tạo ra khí thế động viên các tầng lớp nhân dân tiếp tục thi đua lao động sản xuất, chung tay xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu, xã Nông thôn mới nâng cao.

Qua hội diễn, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những tiết mục xuất sắc để tham gia đêm chung kết diễn ra tại Sân đền Vua Đinh, xã Gia Phương dự kiến vào 19 giờ 00 ngày 24 /3 /2024 (tức ngày 15/2 âm lịch)./.

Tác giả: Trần Huê - BTV ĐTT