Thứ ba, 14/05/2024

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 2 năm 2024

Thứ hai, 05/02/2024

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Đinh Xuân Cấp, Bí thư Đảng uỷ, các đồng chí thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức xã.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, được nghe đồng chí Nguyễn Văn Kiên, đảng viên Chi bộ Cơ quan kể câu chuyện về Bác.

Tại buổi chào cờ, đồng chí Đinh Xuân Cấp, Bí thư Đảng uỷ đã phát biểu, nhấn mạnh một số nội dung, kết quả đạt được trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tới các ban ngành, đoàn thể cần thực hiện trong thời gian tới đó là: tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 thật sự vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy; bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông và cuộc sống bình yên cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán; tập trung chỉ đạo các HTX tranh thủ thời tiết thuận lợi hoàn thành gieo cấy lúa Đông Xuân đảm bảo khung thời vụ tốt nhất.

Tác giả: Trần Huê - BTVĐTT