Thứ tư, 15/05/2024

Lễ tổng kết năm học 2022-2023 trường THCS Gia Hòa

Thứ ba, 30/05/2023

Sáng ngày 26/05/2023Trường THCS Gia Hòa đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023. Tham dự  lễ tổng kết có đồng chí: Phạm Hồng Phú phó Bí thư BCH Đảng bộ xã; các đồng chí đại diện TT Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể của xã cùng đại diện ban cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Năm học 2022-2023, nhà trường có 13 lớp với tổng số 493 học sinh, trong đó khối 6 có 154 học sinh; khối 7 có 120 học sinh;. khối 8 có 112 học sinh; khối 9 có 107 học sinh;

Trong năm học 2022-2023 Trường THCS Gia Hòa cơ bản hoàn thành tốt kế hoạch năm học, chú trọng công tác giảng dạy ngoại khóa, kỹ năng sống, trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, quản lý khá tốt. Bước đầu dần xây dựng được tập thể năng động sáng tạo, đủ năng lực để tiếp cận cái mới trong giáo dục hiện nay. Chất lượng giáo dục của trường từng bước được củng cố và nâng lên rõ rệt, năm sau cao hơn năm trước đảm bảo đạt được nhiều chỉ tiêu đầu năm đặt ra.

Tỷ lệ học sinh lên lớp và đỗ tốt nghiệp: lên lớp khối 6,7 đạt 98.5%, tỷ lệ lên lớp khối 8 đạt 97.3%. tỷ lệ đỗ tốt nhgiệp 99.9%

Tham gia các kỳ thi các em đều đạt giải cao:

Trong đó:

- Học sinh giỏi cấp huyện-  Lớp 9 tham dự 21 em có giải 17 học sinh

-  Khối lớp 6,7,8 tham dự 54 học sinh có giải 47 học sinh

- Học sinh giỏi cấp tỉnh có 7 học sinh tham dự có 4 em có giải.

Thi thể dục thể thao có 2 học sinh có giải. giải nhất môn bóng chuyền, giải 3 môn bóng rổ Nam.

Các Em học sinh nhận phần thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp huyện

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Hữu Tâm, hiệu trưởng nhà trường nhận xét: “Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học mà đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức… Khép lại năm học 2022-2023 với nhiều thành tích đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh là một thành quả hết sức đáng khích lệ đối với trường. Thời gian tới, BGH nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng giáo dục theo phương châm Vui học - An toàn - Hiệu quả; chú trọng giáo dục học sinh theo khả năng, sở trường, giúp các em có được tâm lý thoải mái và hứng thú trong học tập nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo của các em”.

Dịp này nhà trường đã vinh danh các thầy cô giáo có nhiều đóng góp trong công tác bồi dưỡng học sinh tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh,; tuyên dương các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm 2022-2023 .

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết đồng chí Nguyễn Hữu lan – PCT UBND xã  ghi nhận những kết quả mà Thầy Cô và trò trường THCS gia Hòa đạt được trong năm học qua, đồng chí mong rằng các năm học tiếp theo nhà trường có nhiều kết quả hơn nữa trong công tác dạy và học.

Tại buổi tổng kết nhà trường đã bàn giao học sinh cho Đoàn thanh niên CSHCM xã Gia Hòa về địa phương sinh hoạt hè đảm bảo vui tươi an toàn, lành mạnh.

Trần Huê