Thứ tư, 15/05/2024

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện,Tậpđoànkinhtế Xuân Thành tặng quàTết cho người nghèo trên địa bàn xã Gia Hòa

Chủ nhật, 28/01/2024

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 27/01, Tập đoàn kinh tế Xuân Thành cùng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Hòa.

Dự chương trình tặng quà có ông Nguyễn Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn kinh tế Xuân Thành, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh; ông Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; bà Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các đại diện các hộ gia đình được tặng quà.

Tại chương trình, ông Nguyễn Xuân Thành cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã trao tặng200 suất quà cho người nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Ông Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo xã nhận quà từ Tập đoàn kinh tế Xuân Thành cùng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện

Hình ảnh các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tập đoàn kinh tế Xuân Thành cùng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện

Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Món quà trước thềm năm mới có ý nghĩa rất lớn, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để chuẩn bị đón Tết, vui Xuân đầm ấm, đầy đủ và còn là nguồn động viên, khích lệ người nghèo có động lực vươn lên cải thiện cuộc sống có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân đầm ấm, đầyđủ./.

Tác giả: Trần Huê - BTVĐTT