Thứ tư, 15/05/2024

Hội nghị cha mẹ học sinh toàn trường lần thứ nhất năm học 2023 - 2024.

Thứ hai, 18/09/2023

Tại văn phòng nhà trường, các bậc đại điện cha mẹ học sinh của 22 lớp đã được nghe đồng chí Đỗ Thị Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, giới thiệu tổng thể về nhà trường, báo cáo kết quả đã đạt được trong năm học 2022 - 2023, những  nhiệm vụ chỉ tiêu giáo dục trọng tâm của nhà trường trong năm học 2023 - 2024. Và bầu ban đại diện cha mẹ HS của trường.

Tại sân trường, toàn thể các cha mẹ HS một lần nữa được nghe đ/c Đỗ Thị Hường báo cáo kết quả của năm học trước, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Đồng chí nhấn mạnh: năm học 2023-2024 là năm học thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 từ lớp 1 đến lớp 4 và chương trình giáo dục phổ thông 2006 đối với lớp 5 nên rất cần sự quan tâm, sát sao đồng hành của các bậc cha mẹ HS.

Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường công khai về các khoản thu thoả thuận theo đúng văn bản pháp quy của nhà nước; trong hội nghị cha mẹ học sinh và nhà trường, các khoản thu được thảo luận dân chủ, minh bạch, hướng đến những quyền lợi thiết thực của học sinh và không vi phạm pháp luật theo đúng hướng dẫn của UBND tỉnh,  SGD ĐT, UBND huyện, PGD ĐT Gia Viễn.

Sau đó, các bậc cha mẹ HS đã trở về lớp để họp riêng với thầy cô giáo chủ nhiệm, cùng thầy cô chia sẻ, trao đổi về con em của mình

Hội nghị Cha mẹ học sinh lần thứ nhất năm học 2023 - 2024 của trường Tiểu học Gia Hòa đã khép lại trong sự thân thiện giữa giáo viên - phụ huynh, giữa phụ huynh - BGH nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, tất cả cùng hướng đến mục tiêu chung:  xây dựng “Trường học Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn - Hạnh phúc”.

Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với BGH, thầy và trò nhà trường để cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học 2023-2024.

Tác giả: Trần Huê