Thứ tư, 15/05/2024

Chương trình tổng thể xây dựng Nông thôn mới Xã Gia Hòa năm 2023

Thứ tư, 22/02/2023

Thực hiện Kế hoạch thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2023, sáng ngày 22/02/2023 Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Gia Viễn đã tiến hành kiểm tra, rà soát, đánh giá hiện trạng đối với  xã Gia Hòa đăng ký xây dựng đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Các thành viên BCĐ Xây dựng NTM huyện Gia Viễn đã chỉ ra một số nội dung cần tiếp tục xây dựng và phấn đấu để về đích xây dựng NTM nâng cao trên địa bàn xã Gia Hòa.

Đồng chí Đinh Xuân Cấp - Bí thư Đảng ủy xã Gia Hòa tiếp thu ý kiến chỉ đạo.

Hội nghị kết thúc vào lúc 9 giờ 30 phút cùng ngày./.

Đoàn Vinh