Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022.

Chiều ngày 16/5/2022,  Đảng ủy xã Gia Hòa tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 19/5/2022. Tới dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Hà Thiện Thành, Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội; các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn và các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong đợt 19/5/2022, Đảng bộ xã Gia Hòa có 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Thiện Thành, Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện đã trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm và 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Phú - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy - CT. HĐND xã đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. 

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.

                                                                                              Vũ Tuyến

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 53
  • Trong tuần: 290
  • Tất cả: 9 524
Đăng nhập