Chi bộ thôn 24 xã Gia Hòa tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Sáng ngày 15/5/2022 chi bộ thôn 24 long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là chi bộ được Đảng ủy xã Gia Hòa chỉ đạo làm điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức đạt kết quả cao nhất. 

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c: Ngô Trường Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, phụ trách cụm; đ/c: Hà Thiện Thành, Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Gia Viễn, phụ trách xã; đ/c: Đinh Xuân Cấp, Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ xã; các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy - Thường trực HĐND-UBND-MTTQ xã, các đồng chí Đảng ủy viên trong xã, Giám đốc các HTXNN, bí thư các chi bộ; các ông, bà trưởng các đoàn thể thôn, đội trưởng đội sản xuất, đảng viên nơi cư trú và đông đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ về dự Đại hội.

 Trong nhiệm kỳ qua, cấp uỷ, đảng viên trong chi bộ đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ, lãnh đạo nhân dân và các tổ chức đoàn thể thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo quốc phòng an ninh, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của xã nhà.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới, đại hội đã Bầu Ban Chi uỷ và các chức danh Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

                                                                                           Trần Thị Huê

 

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 88
  • Trong tuần: 325
  • Tất cả: 9 559
Đăng nhập