Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022.

Sáng ngày 25/3/2022, UBND xã phối hợp với Đoàn Thanh niên CSHCM và trường THCS xã long trọng tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022. Về dự buổi lễ có đồng chí Đinh Xuân Cấp - Bí thư BCH Đảng bộ xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã, các ông, bà trưởng thôn, hiệu trưởng, hiệu phó các nhà trường, trạm y tế và 155 học sinh trường THCS xã đã về tham dự buổi lễ.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 là một trong các hoạt động thể thao trọng điểm mang ý nghĩa chính trị - xã hội quan trọng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh.

Đây cũng là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; vận động người dân tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp tập luyện hàng ngày nhằm tạo thói quen vận động hợp lý suốt đời để bảo vệ và nâng cao sức khỏe, đẩy lùi dịch bệnh. 

 Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và vận động viên đã xuống đường hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân", tuyên truyền về ý nghĩa của việc rèn luyện sức khỏe và tham gia chạy với cự ly trên 1 km.

                                                                                                                                                                                            Vũ Tuyến

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 25
  • Trong tuần: 262
  • Tất cả: 9 496
Đăng nhập