Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Gia Hòa nhiệm kỳ 2021-2026.

Chiều ngày 30/9/2021, Hội Chữ thập đỏ xã Gia Hòa đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021-2026. Dự đại hội có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Gia Hòa; Trưởng các ban, ngành đoàn thể; bí thư chi bộ, trưởng thôn và 64 đại biểu đại diện cho hội viên Hội Chữ thập đỏ xã Gia Hòa.

Nhiệm kỳ qua, Hội Chữ thập đỏ xã Gia Hòa đã phát huy vai trò là tổ chức nhân đạo xã hội. Hội đã đoàn kết, nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, xung kích trên mặt trận nhân đạo đưa công tác xây dựng hội và phong trào Chữ thập đỏ xã nhà đạt những kết quả đáng trân trọng và khích lệ. Công tác tuyên truyền được tiến hành bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, góp phần khơi dậy và phát huy truyền thống nhân ái, yêu thương con người, cộng đồng trong xã hội, đồng thời làm chuyển biến về nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò, vị trí của công tác nhân đạo, từ thiện. Trong nhiệm kỳ Hội đã vận động được 185 lượt người tham gia hiến máu tình nguyện; vận động Nhân dân, các mạnh thường quân và các tổ chức xã hội tham gia ủng hộ tết vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc màu da cam và đã tổ chức tiếp nhận, trao 1.828 xuất quà trị giá 475.900.000 đồng cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, người là nạn nhân chất độc màu da cam, hộ gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã….

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, ông Nguyễn Hữu Lan thay mặt cho lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội Chữ thập đỏ xã nhà đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề nghị Hội cần phát huy các kết quả đạt được và làm tốt hơn nữa công tác vận động nhân đạo, từ thiện, củng cố xây dựng hội vững mạnh toàn diện.

 Cũng tại đại hội các đại biểu đã thảo luận làm rõ hơn một số tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề xuất một số giải pháp để tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ  mới.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 19 thành viên, bầu ông  Phan Văn Báu làm chủ tịch Hội CTĐ xã nhiệm kỳ 2021-2026; bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ huyện gồm 3 đại biểu.

Vũ Tuyến

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 252
  • Tất cả: 9 486
Đăng nhập