Hội Cựu chiến binh huyện thăm, tặng quà chốt kiểm dịch thôn Đá Hàn

Chiều ngày 01/9, Đoàn đại biểu Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện do ông Hà Xuân Ninh, Chủ tịch Hội CCB huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm dịch thôn Đá Hàn, xã Gia Hòa. Cùng đi với đoàn có ông Đặng Tiểu Bình, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Hội CCB xã Gia Hòa.

Chốt kiểm dịch thôn Đá Hàn được UBND xã Gia Hòa thành lập từ ngày 31/7/2021, có nhiệm vụ kiểm soát 100% người và phương tiện đi vào địa bàn huyện qua địa phận thôn Đá Hàn, xã Gia Hòa nhằm kiểm tra, phân loại và cập nhật tình hình sức khỏe, kịp thời phát hiện các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh để áp dụng các biện pháp cách ly y tế, tránh lây lan bệnh trong cộng đồng. Đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm dịch, Đoàn đại biểu Hội CCB huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả của lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khó khăn về cơ sở vật chất, mong muốn các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch trong khi làm nhiệm vụ, góp phần cùng với huyện nhà kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh Covid -19. Các đại biểu trong Đoàn cũng thể hiện tấm lòng cảm ơn sâu sắc tới các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt đã luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ là lá chắn vững vàng ở nơi cửa ngõ của huyện, ngăn chặn không cho dịch bệnh xâm nhiễm vào địa bàn./.