Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ dịp Quốc khánh 2/9.

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2021) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2021). Xã Gia Hòa tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ xã.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Đinh Xuân Cấp, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Hồng Phú, Phó bí thư thường trực Đảng ủy - CT. HĐND xã; đồng chí Vũ Đình Hai, Phó bí thư Đảng ủy -  CT. UBND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; Thường  trực HĐND; UBND; UBMTTQ Việt Nam xã; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã nhà, đoàn đại biểu lãnh đạo xã đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm bày tỏ sự tri ân, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.