Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021

Sáng ngày 31/8/2021, Đảng ủy xã Gia Hòa đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 45,  55, 60 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2021 cho 15 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trong Đảng bộ xã. Về dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn,  giám đốc các HTX, cán bộ công chức và các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ xã có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Xuân Cấp, Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, Đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.