Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động năm 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam(28/7/1929 - 28/7/2019) và 73 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình(7/1946-7/2019), tối 12/7, tại sân khấu Phố đi bộ Ninh Bình, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động năm 2019 .


Một tiết mục biểu diễn trong Liên hoan

Đến dự có đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và đoàn thể của tỉnh.

Tham dự liên hoan có 13 đoàn tuyển đến từ Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố và công đoàn các ngành trên địa bàn tỉnh. Các đội tuyển đã mang đến Liên hoan 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu thuộc thể loại tam ca, tốp ca, tốp ca múa… với chủ đề về tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tổ chức Công đoàn Việt Nam; thể hiện khát vọng, tình yêu, niềm tin của công nhân, viên chức, lao động trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.


Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải nhất cho các đơn vị xuất sắc

Liên hoan là dịp để cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh có điều kiện được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, không khí thi đua sôi nổi, qua đó góp phần động viên nhau hăng say lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và ngày càng gắn bó với tổ chức Công đoàn.

Kết thúc Liên hoan Ban Tổ chức đã trao 2 giải A; 5 giải B và 7 giải C cho các tiết mục xuất sắc.

 

Nguồn: http://baoninhbinh.org.vn

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 4
  • Trong tuần: 241
  • Tất cả: 9 475
Đăng nhập