Liên hoan văn nghệ “Âm vang mùa hạ” năm 2019

Tối 12/7, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ninh Nhất (thành phố Ninh Bình) tổ chức Liên hoan văn nghệ thanh thiếu nhi hè năm 2019 với chủ đề "Âm vang mùa hạ".


Một tiết mục biểu diễn trong Liên hoan

Chương trình buổi liên hoan văn nghề bao gồm 20 tiết mục ca, múa, nhảy tập thể do các em thiếu nhi thuộc 10 thôn, xóm trên địa bàn xã Ninh Nhất biểu diễn. Các tiết mục được đầu tư công phu từ trang phục, nội dung cho đến yếu tố nghệ thuật.

Chủ đề của các tiết mục là về tình cảm gia đình, thầy trò, bạn bè... cùng những làn điệu trữ tình ca ngợi đất nước, con người và quê hương Ninh Bình là tiết mục để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Bên cạnh đó, còn có nhiều tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc khỏe khoắn, sống động và rộn ràng đã tạo nên một chương trình liên hoan văn nghệ đầy màu sắc, thu hút đông đảo nhân dân địa phương mọi lứa tuổi đến thưởng thức và cổ vũ cho các đội thi.

Qua chương trình giao lưu văn nghệ đã mang đến cho các em thiếu nhi một mùa hè sôi động, nhiều ý nghĩa, giúp các em bước vào năm học mới đạt kết quả cao trong học tập.Nguồn: baoninhbinh.org.vn 
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 71
  • Trong tuần: 308
  • Tất cả: 9 542
Đăng nhập